Evermusic Pro – Ứng dụng tải và nghe nhạc ngoại tuyến

Bánh Bao

Evermusic Pro là ứng dụng phát nhạc và tải xuống nhạc cho iPhone hoặc iPad. Với giao diện đẹp, nhiều tính năng trong đó có bộ chỉnh âm, tăng cường âm trầm, chỉnh sửa thẻ ID3, trình quản lý danh sách phát mạnh mẽ.

Evermusic Pro hỗ trợ gần như tất cả các định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, AAC, M4A, WAV, AIFF, M4R. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo dịch vụ truyền phát nhạc của riêng mình. Chỉ cần tải nhạc lên các dịch vụ đám mây và nghe nhạc trực tuyến từ đó rất dễ dàng. Vì vậy bạn có thể nghe chúng trực tuyến mà không tốn dung lượng lưu trữ trên iPhone.

Evermusic Pro cho iOS

Các dịch vụ đám mây phổ biến được hỗ trợ như: Google Drive, Dropbox, OneDrive, Box, MEGA, Yandex.Disk, DLNA, MediaFire, WebDAV, SMB, MyDrive, pCloud, HiDrive, WD MyCloud Home.

Bạn có thể sử dụng Evermusic Pro kết nối với máy tính hoặc NAS của bạn bằng giao thức SMB, WebDAV, DLNA. Công nghệ đệm (buffer) tiên tiến sẽ cung cấp phát mượt mà. Bạn cũng có thể nhập tệp âm thânh từ máy tính bằng iTunes File Sharing hoặc truyền tệp WiFi.

Nếu bạn muốn nghe nhạc ngoại tuyến không cần mạng, bạn chỉ cần tải xuống tất cả các bài hát và nghe chúng bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể bật bộ đệm của trình phát âm thanh và tất cả các bài hát được phát gần đây sẽ được tải xuống tự động.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More