Toss – Ứng dụng đi bộ vừa khỏe lại vừa có tiền

Bánh Bao
0 comment

Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng Toss, cho phép người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đi bộ hàng ngày. Đây là ứng dụng nổi tiếng của Hàn Quốc, hỗ trợ trên cả Android và iOS.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss là gì?

Toss là gì?

Toss là ứng dụng đi bộ được phát triển bởi Viva Republica Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng, Toss đã chứng minh được những lợi ích mà mình mang lại cho công đồng những người chú tâm đến sức khỏe của mình thông qua việc đi bộ.

Hiện nay, Toss đã có mặt tại Việt Nam, với hơn 1 triệu người dùng. Ứng dụng giúp bạn vừa tăng cường sức khỏe, vừa kiếm tiền thưởng. Hứa hẹn trong thời gian tới Toss sẽ phát triển mạnh và mang đến nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn.

Có nhiều bạn thắc mắc hỏi Toss có lừa đảo không? – Câu trả lời của mình là KHÔNG. Bởi vì mình đang tham gia và đã rút tiền thành công, ngoài ra Toss mới đây đã hợp tác cùng CIMB đem đến hướng phát triển mới cho nghành tài chính ngân hàng tại Việt Nam, vì vậy việc scam là khó xảy ra.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không THAM GIA!

Hướng dẫn tham gia Toss – đi bộ kiếm tiền

Để tham gia các bạn truy cập link bên dưới đây để nhận thưởng 7k đầu tiên vào app nhé.

Đường link trên sẽ dẫn bạn đến App Store hoặc Google Play, bạn tải ứng dụng Toss về. Sau khi tải xong bạn mở ứng dụng lên điền số điện thoại và mã xác thực được gửi qua tin nhắn.


Điền số điện thoại và mã xác thực

Tiếp theo, bạn làm theo vài bước hướng dẫn để hoàn thành việc đăng ký.

Sau khi bạn hoàn thành việc đăng ký hãy bắt đầu luyện tập đi bộ hàng ngày, cuối ngày hoàn thành việc đi bộ bạn nhớ truy cập Toss để cập nhật số bước chân và nhận hộp thưởng nhé.

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ Toss?

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ Toss
Số tiền tối đa Toss trả là 500 VNĐ / ngày tương đương 10.000 bước chân

Toss sẽ trả thưởng cho bạn cụ thể như sau:

  • Với 20 bước chân ứng dụng sẽ trả thưởng cho bạn 1đ.
  • 2.000 bước chân bạn sẽ nhận được thưởng 100đ.
  • Hàng ngày Toss sẽ thưởng tối đa là 10.000 bước chân tương đương 500đ.

Tính ra nếu trong 1 tháng bạn đi đủ mỗi ngày 10.000 bước chân bạn sẽ nhận được khoảng 15.000 VNĐ, cộng thêm bạn sẽ nhận được hộp quà từ quãng đường di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy, mời bạn bè và tham gia nhóm đi bộ, thì bạn có thể nhận thưởng lên tới 500k mỗi tháng.

Con số bạn kiếm được tuy không nhiều nhưng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích vừa có sức khỏe lại vừa có tiền. Số tiền bạn kiếm được bạn có thể đi quyên góp trong Momo chẳng hạn.

Tham gia vào nhóm đi bộ

Tham gia vào nhóm đi bộ Toss

Liên kết tham gia vào nhóm đi bộ Toss tại đây

Nếu bạn chưa tham gia vào nhóm đi bộ thì tham gia cùng mình nhé, bạn có thể nhận thưởng thêm hộp quà từ những bạn bè trong nhóm, 1 ngày có thể nhận tối đa 50 hộp thưởng.

Cách rút tiền từ Toss

Cách rút tiền từ Toss

Với số tiền bạn kiếm được từ Toss, bạn có thể sử dụng nạp tiền vào tài khoản Toss, nạp tiền điện thoại hoặc đổi thưởng lấy mã giảm giá Shoppe, CGV, Circle K. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền vào ví Momo, ZaloPay.

Kết luận

Toss là ứng dụng miễn phí thúc đẩy việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày của bạn, với số tiền không phải là quá nhiều mà Toss trả cho bạn nhưng thứ bạn nhận được tuyệt vời hơn nhiều đó chính là sức khỏe.

Toss đã giúp mình hình thành thói quen chạy bộ hàng ngày, từ đó mình cảm thấy cơ thể đã thay đổi rõ rệt, tinh thần được cải thiện, đầu óc không còn căng thẳng nữa. Vì vậy, điều mình muốn nói là bạn hãy cố gắng bỏ chút thời gian để luyện tập hàng ngày nhé.

Có được sức khỏe, là có được kho báu quý giá nhất cuộc đời, có nền móng vững chắc để leo lên mọi tầng cao.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More