WaterMinder – Theo dõi và nhắc nhở uống nước hàng ngày

Bánh Bao

Uống nước đều đặn hàng ngày là một thói quen rất tốt cho sức khoẻ, trước đây mình luôn sử dụng nước uống có ga tuy nhiên sau một thời gian sử dụng ứng dụng WaterMinder, mình đã bỏ dần thói quen có hại đó, bằng cách cung cấp cho mình một mục tiêu rõ ràng để đạt được, WaterMinder đã giúp mình uống nước hàng ngày thực sự hữu ích.

WaterMinder là gì?

Đây là một ứng dụng dễ dàng, trực quan để theo dõi lượng nước uống hàng ngày. Dựa trên trọng lượng cơ thể, WaterMinder sẽ nhắc bạn uống nước để đạt được mục tiêu hàng ngày, ứng dụng sẽ tính toán và cung cấp cho bạn số lượng ounce cụ thể cho lượng nước bạn nên uống hàng ngày. Bằng cách nhắc nhở bạn vào khoảng thời gian nhất định.

WaterMinder cho iOS

Ngay khi thiết lập xong, việc sử dụng ứng dụng khá dễ dàng – khi bạn tiêu thụ nước, bạn sẽ ghi lại nó. Theo mặc định, ứng dụng đi kèm với ba kích thước cốc (250ml, 350ml và 500ml) bạn có thể tùy chỉnh kích thước, lượng nước khác nhau bằng số phù hợp với bạn trong mục cài đặt.

Một tab lịch sử (history) bao gồm lịch sử uống nước của bạn, chẳng hạn như số lần bạn đã đăng nhập và lượng nước mà bạn đã uống. Khung thời gian cho việc này có thể thay đổi giữa các ngày, tuần, tháng và năm, vì vậy bạn có thể theo dõi thói quen uống nước khá dễ dàng.

WaterMinder - Ứng dụng nhắc nhở uống nước hàng ngày

Tiếp theo là tab thành tích (achievements) bao gồm hơn 16 huy hiệu, bạn sẽ nhận được khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Tab cuối cùng là cài đặt (settings) bạn có thể tùy chỉnh thông báo, âm thanh, Apple Watch, Siri Shortcut… và một số tùy chỉnh khác.

Đánh giá của mình

“Ứng dụng tuyệt vời! – Đây là một ứng dụng tuyệt vời. Tôi là người uống nước trong ngày rất ít, tôi thích ăn vặt hơn. Nhưng với WaterMinder nó đã gửi lời nhắc thực sự hữu ích và thúc đẩy tôi uống nước mỗi ngày.”

Uống nhiều nước hơn có thể giúp cải thiện chất lượng làn da của bạn, khiến bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, ít bệnh tật hơn và thực sự giảm cân dễ dàng hơn.

Tất cả những lợi ích này có thể mang lại cho bạn chỉ đơn giản bằng cách uống thêm một chút nước, vì vậy tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng này, thiết lập một vài lời nhắc và tự mình xem nó có thể tạo ra sự khác biệt gì!

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
4 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More