Hướng dẫn xóa spam quảng cáo Lịch trên iPhone, iPad

Bánh Bao

Có khá nhiều bạn gặp phải tình trạng bị spam quảng cáo Lịch trên iPhone, iPad đó là khi bạn truy cập một số trang web nó tự động thêm các sự kiện vào ứng dụng Lịch.

Xóa spam quảng cáo Lịch trên iPhone, iPad
Các sự kiện lừa đảo được thêm vào ứng dụng Lịch

Tại sao lại bị spam quảng cáo trong ứng dụng Lịch?

Có rất nhiều trang web có chứa quảng cáo lừa đảo, yêu cầu cho phép hiển thị thông báo với các popup có nội dung lừa đảo khi người dùng nhấp vào thông báo đó thì các sự kiện không mong muốn được thêm vào ứng dụng Lịch trên iPhone, iPad.

Khi các sự kiện không mong muốn được thêm vào, nó bắt đầu hiển thị các thông báo lừa đảo dẫn đến các trang web không đáng tin cậy. Mình thấy rằng các thông báo này thường dẫn đến các trang web lừa đảo, có chứa quảng cáo lừa đảo, có liên quan đến cờ bạc, nội dung khiêu dâm…

Vì vậy mình khuyên các bạn khi đã bị không nên nhấp vào các đường link quảng cáo đó rất có thể liên quan đến quyền riêng tư, nó sẽ đánh cắp thông tin cá nhân, tải xuống hoặc cài đặt các nội dung không mong muốn.

Cách xử lý

Khi bị dính cái này thì bạn đừng quá sợ hãi. Để xóa sạch spam quảng cáo Lịch trên iPhone, iPad khá đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Vào Cài đặt > Mật khẩu & Tài khoản > Subscribed Calendars > Tìm lịch bạn đã đăng ký và chọn nó. Chọn để xóa và Xác nhận.

Remove a subscribed calendar

Chúc các bạn thành công!

4.5/5 - (28 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More