Printer Pro – In tài liệu trên iPhone, iPad dễ dàng

Bánh Bao

Giờ đây với ứng dụng Printer Pro by Readdle bạn có thể in tài liệu dễ dàng ngay trên iPhone, iPad của ban mà cần phải một chiếc máy tính cồng kềnh nữa, chính vì vậy sẽ giúp bạn xử lý tài liệu ngay trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Printer Pro là một ứng dụng thông minh cho phép người dùng dễ dàng in tài liệu từ iPhone, ngay cả khi máy in của họ không hỗ trợ giao thức AirPrint của Apple, chỉ cần kết nối ứng dụng với bất kỳ máy in nào và bắt đầu in. Ứng dụng này được tạo bởi Readdle – nhà phát triển đằng sau một số ứng dụng phổ biến cho iOS, bao gồm Scanner Pro và Documents.

Printer Pro by Readdle cho iOS

Printer Pro cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn tùy chỉnh đầy đủ như kích thước giấy, có phù hợp với ứng dụng với trang hoặc đầy đủ trang hay không, và in bao nhiêu bản sao. Ngoài ra, bạn có thể chọn số lượng bản sao để in trên trang và nó sẽ hiển thị trong cửa sổ xem trước bản in. Một tùy chọn thú vị khác mà Readdle tích hợp vào ứng dụng là khả năng chọn những trang bạn muốn in.

Tính năng

  • In mọi tài liệu từ email, trang web, bảng tạm.
  • Thiết lập in nâng cao để có kết quả in tốt hơn.
  • Xem trước bản in, chọn phạm vi in, in nhiều trang.
  • Printer Pro tương thích với mọi máy in Wi-Fi và USB.
  • Tự động tìm thấy máy in trên một mạng Wi-Fi của bạn.
  • Công cụ in PDF mạnh mẽ có thể chuyển đổi tập tin sang PDF.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More