Tot Pocket – Ứng dụng soạn thảo văn bản tuyệt vời

Bánh Bao

Tot Pocket là một ứng dụng soạn thảo văn bản khá tuyệt vời vừa mới được ra mắt trên App Store, mình đã có trên tay ứng dụng này và sẽ chia sẻ miễn phí dành cho các bạn thường làm việc như soạn thảo, ghi chú trên điện thoại.

Tot có sẵn trên Mac, iPhone và iPad và có hỗ trợ iCloud để đồng bộ mọi thứ trên các thiết bị của bạn. Iconfactory mô tả Tot là người bạn đồng hành giúp soạn thảo văn bản một cách đơn giản. Trong khi các ứng dụng ghi chú khác thường tập trung vào việc đóng gói quá nhiều tính năng, Tot có một cách tiếp cận khác.

Định dạng văn bản rất đơn giản: Chỉ có chữ nghiêng và đậm. Văn bản được hiển thị chỉ trong một phông chữ (mà bạn có thể tùy chỉnh). Với Tot, điều quan trọng nhất là nội dung chứ không phải vẻ bề ngoài.

Tot có chế độ xem giới hạn chỉ với 7 trang chú thích. Mỗi ghi chú được đại diện bởi một vòng tròn nhỏ. Ý tưởng ở đây là sử dụng sự ràng buộc này để ngăn bạn tích lũy vô số trang ghi chú, nhiều trong số đó có thể bạn sẽ không bao giờ xem lại sau khi tạo.

Tải Tot Pocket cho iOS miễn phí

Các tính năng khác của Tot Pocket bao gồm hỗ trợ Markdown, lệnh bàn phím, tích hợp Chế độ tối, khả năng chia sẻ ghi chú của bạn dưới dạng tài liệu .txt hoặc .rtf. Bạn có thể tải xuống Tot miễn phí trên Mac App Store dành cho người dùng Mac và phiên bản iOS với giá 20 USD hoặc có thể tải xuống miễn phí trên AppNgon.

Tính năng

  • Giao diện được thiết kế đẹp, đơn giản và giúp bạn soạn thảo tốt nhất
  • Được thiết kế để trông tuyệt đẹp với giao diện sáng và tối
  • Đồng bộ liền mạch văn bản của bạn trên iOS và macOS bằng iCloud
  • Hỗ trợ đầy đủ cho văn bản phong phú hoặc đơn giản
  • Tự động dịch văn bản sang Markdown để sử dụng thuận tiện trên web
  • Đặt các thao tác văn bản phổ biến trên bàn phím và theo dõi số lượng từ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More