iA Writer – Trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp

Bánh Bao

iA Writer cho iOS ứng dụng soạn thảo văn bản đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ, cho phép bạn soạn thảo văn bản dễ dàng ngay trên thiết bị di động.

Điểm mình thích nhất ở iA Writer đến từ sự đơn giản của nó, bạn có thể dễ dàng soạn thảo văn bản mà không phải bị phiền nhiễu hoặc khó sử dụng bởi quá nhiều các công cụ.

iA Writer cho iOS

Tham khảo: Tải GoodNotes 5 cho iOS – Ứng dụng ghi chú thông minh

iA Writer là gì?

iA Writer là trình soạn thảo văn bản với mục đích đem lại sự đơn giản nhất giúp bạn tập trung vào công việc, chính vì vậy giao diện được tối ưu, nó không có tùy chọn thay đổi nền, màu chữ hoặc phông chữ thậm chí không có tùy chọn thay đổi kích thước văn bản.

Mặc dù iA Writer được thiết kế để cung cấp cho bạn môi trường viết “không bị phân tâm”, bạn vẫn có khả năng nhúng các liên kết, hình ảnh, bảng và tệp văn bản trong văn bản thuần túy và sau đó xem chúng ở chế độ xem trước. Ứng dụng cho phép bạn đồng bộ hóa tài liệu của mình qua iCloud và cũng hỗ trợ tạo hoặc chỉnh sửa tệp từ các dịch vụ lưu trữ đám mây khác thông qua ứng dụng Tệp.

Một tính năng tuyệt vời khác của iA Writer là tô sáng cú pháp. Không giống như một số ứng dụng văn bản đơn giản, iA Writer nhấn mạnh cú pháp tiếng Anh (danh từ, động từ, tính từ, v.v.) để giúp cho bài viết của bạn rõ ràng và chính xác. Định dạng đánh dấu và tô sáng thêm sự rõ ràng bổ sung để giúp bạn tập trung vào bài viết của mình.

Ngoài ra tính năng đáng giá khác của iA Writer là trình xem trước văn bản. Điều này cho phép bạn nhanh chóng xem đánh dấu của bạn với các tiêu đề, kiểu in đậm hoặc in nghiêng và liên kết. Tài liệu cũng có thể được xuất từ ​​iA Writer dưới dạng HTML, Microsoft Word (.docx), PDF hoặc tải trực tiếp lên WordPress hoặc Medium.

Ưu điểm iA Writer

  • Chế độ tập trung: Làm mờ mọi thứ trừ câu hoặc đoạn hiện tại
  • iA Writer hỗ trợ giao diện sáng hoặc tối theo hệ thống
  • Chia sẻ lên WordPress hoặc xuất sang Word, HTML và PDF
  • Tìm kiếm, sắp xếp và trao đổi giữa các tài liệu dễ dàng
  • Tính năng tìm kiếm thông minh giúp bạn làm việc hiệu quả
  • Phát hiện tính từ thừa, động từ yếu, danh từ lặp đi lặp lại
  • Chèn liên kết vào văn bản, hình ảnh, bảng và tệp văn bản
  • Chuyển đổi Markdown sang Microsoft Word và quay lại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More