GoodNotes 4 cho iOS – App ghi chú viết tay

Bánh Bao

GoodNotes 4 là ứng dụng ghi chú viết tay tốt nhất cho người dùng iOS. Được nhiều người và đông đảo học sinh, sinh viên trên thế giới sử dụng kết hợp với iPad và bút cảm ứng để thay thế giấy bút thông thường.

Tải GoodNotes 4 cho iOS miễn phí

IPad đã trở thành một thiết bị phổ biến trong vài năm qua. Kể từ khi giới thiệu iPad Pro và Apple Pencil, việc chuyển đổi từ bút và giấy sang ghi chú kỹ thuật số là khả thi hơn bao giờ hết. GoodNotes 4 là một trong những ứng dụng ghi chú và ghi chú tài liệu kỹ thuật số tốt nhất hiện có trên iOS.

GoodNote 4 là gì?

GoodNotes 4 cho iOS giống như hai ứng dụng trong một. Một là ghi chú, được thiết kế để biến iPhone hoặc iPad của bạn thành một máy tính xách tay ảo để ghi lại những suy nghĩ viết tay. Thứ hai, đó là một ứng dụng đánh dấu và chú thích tài liệu và PDF mạnh mẽ. Nếu bạn đã quen thuộc với ứng dụng iOS Notes (bắt đầu từ iOS 9), thì đây giống như một phiên bản cải tiến của ứng dụng tích hợp sẵn của Apple. Ngoài ra, GoodNotes 4 còn hỗ trợ bạn chèn hình ảnh, GIF,… và các định dạng khác.

GoodNotes 4 có thể đồng bộ tài liệu viết tay của bạn trên các công cụ điện thoán đám mây như iCloud, Google Drive, Dropbox, OneDrive,…vv. Ngoài ra, GoodNotes 4 cung cấp cho bạn một thùng rác riêng biệt để khôi khục tập tin nhằm tránh tình trạng bạn vô tình xóa nhầm.

Tính năng

  • Tạo ghi chú viết tay tuyệt vời hỗ trợ màn hình độ phân giải cao.
  • Tìm kiếm ghi chú viết tay của bạn nhanh chóng nhất.
  • Nhập bằng bàn phím, chèn hình ảnh hoặc vẽ hình dạng.
  • Tập tin Microsoft Word và PowerPoint cũng được hỗ trợ.
  • Thêm mẫu của riêng bạn với một hình ảnh hoặc một tệp PDF.
  • Tính năng cửa sổ thu phóng mạnh mẽ giúp ghi chú tốt hơn.
  • Tự động sao lưu dữ liệu vào Box, Dropbox, Google Drive.
  • Chức năng khôi phục ghi chú nếu như bạn xóa nhầm.
3.5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
6 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More