Home Ứng dụng Năng suất Tải Astropad Standard miễn phí – Ứng dụng vẽ trên iPad

Tải Astropad Standard miễn phí – Ứng dụng vẽ trên iPad

Bánh Bao

Astropad Standard sử dụng iPad của bạn để vẽ trên Mac. Nó được xây dựng để làm việc trong một số chương trình Mac nhất định, như Photoshop, Illustrator, Corel Painter và cung cấp độ trễ cực thấp để vẽ với tính năng tối ưu hóa phần cứng thông minh.

Astropad Standard là gì?

Astropad là một ứng dụng iOS biến iPad của bạn thành một máy tính bảng vẽ. Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng tự do vẽ, phác thảo, vẽ trên iPad và sẽ hiển thị trên máy tính Mac của bạn. Bạn vẽ trên iPad của bạn, nó hiển thị trên máy Mac trong thời gian thực dưới dạng phản chiếu màn hình thông qua kết nối USB hoặc WiFi.

Astropad Standard cho iPad miễn phí

Xem thêm:

Astropad hiển thị một thanh chức năng chứa các phím tắt được sử dụng như Undo, cùng với Line Preview, giúp loại bỏ các vấn đề về độ trễ bằng cách “xem trước” đường vẽ của bạn. Ngoài ra, nó hỗ trợ cho bất kỳ bút stylus nào của bên thứ ba – không chỉ Apple Pencil.

Nhưng có lẽ điều thú vị nhất về Astropad Standard là nó có thể kết nối không dây, bạn có thể kết nối qua USB để có trải nghiệm tốt nhất với độ trễ rất nhỏ.

Astropad là một trong những ứng dụng tốt nhất để thực hiện các bản vẽ trên iPad và phản chiếu lên máy Mac, đặc biệt nếu bạn chưa sở hữu iPad Pro và Apple Pencil, vì nó hoạt động với nhiều iPad và bút stylus.

Tải ứng dụng Astropad Standard miễn phí cho iPad

Hướng dẫn tải

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải ứng dụng về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x
()
x