Home Đặc sắc Chia sẻ rất nhiều typo đẹp để ghép vào ảnh dùng Picsart

Chia sẻ rất nhiều typo đẹp để ghép vào ảnh dùng Picsart

Bánh Bao

Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn rất nhiều typo đẹp mà mình sưu tầm, các bạn có thể sử dụng typo này để chèn vào ảnh bằng cách sử dụng ứng dụng Picsart.

Chia sẻ rất nhiều typo đẹp

Typography là gì?

Mình chỉ nói qua để các bạn có thể hiểu thôi chứ không nói chuyên sau về nó. Typography hiểu đơn giản rằng đó là mô tả nghệ thuật sắp đặt và kỹ thuật ghép chữ. Typography là sự kết hợp khéo léo nghệ thuật giữa typefaces, point size, line length, leading (line spacing), letter-spacing (tracking). Nhằm đem lại cho người xem cảm giác dễ đọc nhất, nổi bật nội dung, và truyền tải được ý đồ của người thiết kế tới người đọc.

Còn ở trong bài viết này mình chỉ chia sẻ đến các bạn rất nhiều các typo đẹp để các bạn có thể ghép vào những bức ảnh của mình cho thêm sinh động mà thôi.

Sử dụng typo để chèn vào ảnh thế nào?

Chèn Typo vào ảnh sử dụng Picsart

Để chèn typo vào ảnh cũng rất dễ, các bạn có thể sử dụng ứng dụng Snapseed hoặc Picsart đễ chèn, nếu bạn nào chưa biết ghép typo vào ảnh thì có thể xem hướng dẫn chi tiết ở bài viết này Hướng dẫn chi tiết chèn chữ vào ảnh sử dụng Picsart

Tải Typo đẹp ở đâu?

Các bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới để tìm và tải về các typo đẹp mà mình đã sưu tầm nhé, mình sẽ cập nhật thường xuyên. Ngoài ra nếu bạn nào cần thiết kế riêng thì để lại text mình thiết kế cho nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

3
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
Lê Hà
Lê Hà

A ơi, a có thể thiết kế giúp em chữ: “An Nhiên là thiên thần của Ba Hiếu Mẹ Hà ♡♡♡” đc ko ạ?

Bánh Bao
Bánh Bao

Được nhé em, để a thiết kế rồi gửi cho

Lê Hà
Lê Hà

Em cảm ơn nhiều ạ! Khi nào có a gửi giúp e nha! Mail e: halt2.neu@gmail.com ạ!