38 watercolor brushes cho Procreate cực đẹp

Bánh Bao

Có thể nói đây là bộ sưu tập watercolor brushes cho Procreate, bộ brush màu nước khá đẹp và dễ sử dụng cũng như có thể sử dụng trong nhiều thiết kế khác nhau.

Mô tả

Gói này bao gồm 38 bàn chải màu nước cho Procreate

Bạn có thể sử dụng những bàn chải này để hiện thực hóa những ý tưởng điên rồ nhất của bạn trong thiết kế. Áp dụng smears để tạo thiết kế độc đáo trong một vài cú nhấp chuột. Sản phẩm phù hợp cho việc thiết kế quần áo, thiệp mời đám cưới, nhãn hiệu và bao bì mỹ phẩm, phương tiện truyền thông xã hội và tất cả những gì bạn muốn!

Bộ này bao gồm các loại cọ rất dễ sử dụng cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế muốn thử màu nước trên iPad. Bạn không cần phải là một nghệ sĩ tiên tiến để sử dụng những bàn chải này, chỉ cần chọn một bàn chải và vẽ, nó sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Trong gói này bao gồm:

  • 21 brushes for watercolor backgrounds
  • 15 brushes for painting
  • 5 smudge brushes
  • File PSD with watercolor textures
  • File PDF hướng dẫn cài đặt

Watercolor brushes cho Procreate

Brushes màu nước cho Procreate

Bao gồm hơn 38 watercolor brushes

Lưu ý: Những brush này sẽ chỉ hoạt động trong ứng dụng Procreate cho iPad. Bộ brush này cũng sẽ không hoạt động trong Photoshop hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

Tải hơn 38 watercolor brushes cho Procreate

Trước tiên, nếu bạn chưa biết cách cài đặt Brushes thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn chi tiết cài đặt Brushes trong Procreate.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
8 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More