Chia sẻ bộ Brushes vẽ tay cho Procreate rất đẹp

Bánh Bao

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Procreate để vẽ hoặc thiết kế thì với các tài nguyên như bộ Brushes vẽ tay này chắc chắn sẽ không thể thiếu được. Nó giúp bạn thiết kế dễ dàng, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau để các tác phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Mô tả

Đây là bộ Brushes cho Procreate bao gồm 20 brush vẽ tay chất lượng. Bạn có thể làm cho hình ảnh của mình trông mềm mại và đẹp hơn hoặc chuyển sang lớp hoặc phác thảo chuyên nghiệp hơn – không có gì cản trở bạn, tài nguyên của bạn là không giới hạn. Có thể sử dụng nó trên một số hình ảnh minh họa, hình ảnh thương mại, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, biểu ngữ. Hơn nữa, nếu mục đích của bạn là thiết kế một tiêu đề hoặc bất kỳ loại chữ nào khác, thì bộ brush này có 5 bàn chải hoàn toàn phù hợp với sự sáng tạo của bạn.

Có gì bên trong:

  • 20 Hand Drawn Procreate Brushes
  • Hướng dẫn cài đặt và cheat sheet

Lưu ý: Những brush này sử dụng trong ứng dụng Procreate cho iPad.

Brushes vẽ tay cho Procreate

Bộ brush cho Procreate

Tải xuống Brushes vẽ tay cho Procreate

Trước tiên, nếu bạn chưa biết cách cài đặt Brushes thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn chi tiết cài đặt Brushes trong Procreate.

3/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More