Chia sẻ Flower Touch Brushes cho Procreate rất ngon

Bánh Bao

Tiếp tục mình chia sẻ đến các bạn đang sử dụng ứng dụng Procreate đó là Flower Touch Brushes cho Procreate bộ sưu tập rất nhiều Brushes hoa đẹp cho Procreate được thiết kế tỉ mỉ và chất lượng nhất.

Mô tả

Đây là bộ Brushes hoa đẹp cho Procreate bao gồm hơn 100 mẫu cọ hoa văn trải dài với lá và hoa cũng như sử dụng hoàn hảo với Apple Pencil của bạn.

Pattern Brushes – Hoạt động tuyệt vời để vẽ các đường kẻ, hình dạng và tất cả các loại công cụ sáng tạo: một trong những kỹ thuật yêu thích của tôi là tạo mặt nạ cắt phía trên lớp văn bản và lấp đầy nó bằng hàng tấn lá và hoa.

Stamp brushes – Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một nét hoàn thiện trang nhã, và bàn chải tem sẽ thực hiện công việc một cách hoàn hảo. Hoặc làm điều ngược lại – lấp đầy toàn bộ khung vẽ bằng cliparts đầy màu sắc! Áp dụng chúng ngay tại nơi bạn cần và làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn trở nên tuyệt vời.

Gói này bao gồm:

  • 103 Pattern brushes
  • 57 Stamp brushes
  • Procreate .brushset format

Flower Touch Brushes cho Procreate

Flower Touch Brushes

Brushes hoa đẹp hoa cho Procreate

Bộ sưu tập Brush hoa đẹp cho Procreate

Tải xuống Flower Touch Brushes cho Procreate

Trước tiên, nếu bạn chưa biết cách cài đặt Brushes thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn chi tiết cài đặt Brushes trong Procreate.

1/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More