Chia sẻ bộ Brushes cho ứng dụng Procreate siêu đẹp

Bánh Bao

Bài viết này mình chia sẻ các bạn bộ Brushes cho ứng dụng Procreate rất đẹp bao gồm hơn 930 Stamp Brushes phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau.

Mô tả

Bao gồm hơn 930 Brushes Procreate khác nhau. Đây là những bộ tem hiện đại được vẽ bằng màu nước, bột màu, mực và acrylic. Mỗi bursh đều được thiết kế chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước, màu sắc và xoay lật stamp dễ dàng. Mỗi brush phù hợp cho các mục đích cá nhân hoặc chuyên nghiệp khác nhau. Kết hợp cọ vẽ với ảnh và văn bản, tạo các mẫu phương tiện truyền thông xã hội và ảnh ghép và các bản thiết kế thời trang. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra một thiết kế hiện đại với cử chỉ đa chạm hoặc sử dụng bút stylus!

Bộ Brushes cho ứng dụng Procreate

Brushes Procreate

Brushes Procreate

Brushes dạng acrylic

Brushes cho Procreate

Bursh dạng màu nước

Bursh dạng cọ

Lưu ý: Những brush này sẽ chỉ hoạt động trong ứng dụng Procreate cho iPad. Bạn sẽ cần Procreate phiên bản 4.1 trở lên để cài đặt các tập tin .brushset. Bộ brush này cũng sẽ không hoạt động trong Photoshop hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

Download bộ Brushes cho ứng dụng Procreate

Trước tiên, nếu bạn chưa biết cách cài đặt Brushes thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn chi tiết cài đặt Brushes trong Procreate.

3.3/5 - (7 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More