Chia sẻ 28 FUR Brushes cho Procreate 5 khá chất lượng

Bánh Bao

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Procreate để vẽ thì chắc chắn không thể thiếu một số brush chất lượng, với 28 brushes dạng hình lông thú này dành cho Procreate 5 trên iPad khá đẹp sẽ giúp bạn làm được nhiều việc.

Mô tả

Bao gồm một file .Brushset – tệp chứa các cọ FUR cho Procreate 5 trên iPad.

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng bộ brushes để vẽ lông. Như bạn đã biết, có một số kỹ thuật tạo bóng cơ bản trong vẽ, và tôi thích cái này là phù hợp nhất với tôi – tôi thấy nó là một trong những thứ hợp lý nhất bằng cách vẽ lông thú – để bắt đầu tô màu với một màu trung tính, tách đôi màu sắc, sau đó tô màu theo khối lượng và ánh sáng, sau đó thêm các lớp lông với màu sắc nhẹ hơn một chút so với màu bóng bên dưới.

• Trước tiên, bạn có thể thử đặt bóng cơ bản bằng một bàn chải đơn giản, cứng hoặc mềm, sau đó sử dụng các sợi lông ở trên, theo form và lighting.

• Bạn cũng có thể thử nghiệm với các chế độ hòa trộn lớp và cọ, chẳng hạn như Soft Light, Screen, Multiply, v.v.

• Như trong painting hoặc drawing, tôi khuyên bạn nên chuyển từ các hình dạng chính, phổ biến sang một phần và chi tiết: trước tiên, chỉ định khối lượng lớn chính, light and dark, sau đó sử dụng các sợi lông không chi tiết bằng cách sử dụng cọ phù hợp, sau đó làm cho các chi tiết với bàn chải lông chi tiết.

28 FUR Brushes cho Procreate 5

Brushes dạng lông thú cho Procreate 5

Lưu ý: Những brush này sẽ chỉ hoạt động trong ứng dụng Procreate cho iPad. Bạn sẽ cần Procreate phiên bản 4.1 trở lên để cài đặt các tập tin .brushset. Bộ brush này cũng sẽ không hoạt động trong Photoshop hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

Tải xuống 28 FUR Brushes cho Procreate 5

Trước tiên, nếu bạn chưa biết cách cài đặt Brushes thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn chi tiết cài đặt Brushes trong Procreate.

4.5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More