Tải Geekbench 5 Pro cho iOS – App test hiệu năng

Bánh Bao

Geekbench 5 Pro ra mắt kế nhiệm lại phiên bản tiền nhiệm trước là Geekbench 4 đã có tuổi đời 3 năm. Trong vòng 3 năm qua phần cứng trên các thiết bị đã phát triển rất vượt bậc và có nhiều các công nghệ mới. Do đó những phiên bản cũ sẽ dần trở nên kém chính xác hơn và đó là lí do cần phải cập nhật những phiên bản với nhiều tính năng hơn, nhiều bài test và những phương pháp test khác nhau để có thể đưa ra những điểm số ngày càng chính xác hơn vì vậy Geekbench 5 Pro ra đời.

Geekbench 5 Pro cho iOS

Với Geekbench cung cấp một bộ điểm chuẩn toàn diện được thiết kế để đo hiệu năng nhanh chóng và chính xác hiệu suất của CPU và GPU. Được thiết kế để làm cho điểm chuẩn dễ chạy và dễ hiểu, Geekbench đưa ra phỏng đoán để tạo ra kết quả điểm chuẩn mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Geekbench Pro cung cấp các tùy chọn bổ sung cho phép người dùng hiểu rõ hơn về hoạt động và hiệu suất của CPU và GPU của iPhone và iPad.

Những thay đổi trên Geekbench 5 Pro

  • Bài test CPU giờ đây sẽ mô phỏng lại được những chướng ngại khi chạy các ứng dụng mới nhất hiện nay.
  • Tăng dung lượng bộ nhớ RAM cho các bài test đem lại phản ánh chính xác về hiệu suất bộ nhớ đối với hiệu suất của CPU.
  • Thêm nhiều chế độ test đa luồng nhằm đem lại kết quả chính xác hơn về những ứng dụng đa luồng trên các thiết bị điện thoại cá nhân.
  • Hỗ trợ Vulkan cùng với CUDA, Metal và OpenCL.
  • Thêm giao diện Darkmode trên iOS 13 cùng với iPadOS.

Tải Geekbench 5 Pro cho iOS miễn phí

Geekbench 5 Pro miễn phí

Lưu ý: Chỉ đăng nhập tài khoản vào App Store, tuyệt đối không đăng nhập tài khoản vào iCloud. Nếu tài khoản bị khóa vui lòng thông báo lại ở bên dưới bài viết này.

Hướng dẫn tải về

  1. Đăng nhập tài khoản vào App Store.
  2. Vào mục Đã mua.
  3. Tải về Geekbench 5 Pro miễn phí.
3/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
66 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More