Review Vinegar – Extension Safari – Xem Youtube rất thoải mái

Bánh Bao

Trên iOS/iPadOS 15 Apple đã thêm một tính năng mới đó là hỗ trợ extension (tiện ích mở rộng) trên Safari mang đến nhiều điều thú vị. Trong đó Vinegar hiện đang xếp hạng #4 trong chuyên mục tiện ích trên App Store, đây là một extension cho Safari khá xịn xò để xem Youtube. Trong bài này mình sẽ review – trên tay app này nhé.

Vinegar là gì?

Vinegar là một tiện ích mở rộng Safari hỗ trợ trên cả iPhone, iPad và Mac giúp người dùng xem Youtube rất thoải mái. Với tiện ích này, người dùng có thể thay thế trình phát Youtube gốc bằng một thẻ video HTML trên Safari. Tiện ích này thậm chí còn hoạt động với các video Youtube được nhúng trên các trang web khác.

Vinegar mang đến chức năng PiP, bỏ qua quảng cáo, hỗ trợ phát trong nền ngay cả khi tắt màn hình, tự động lặp lại video, tùy chọn chất lượng video hoặc chỉ nghe ở chế độ audio.

Để sử dụng Vinegar bạn vào: Cài đặt > Safari > Phần mở rộng

Cách sử dụng Vinegar Extension Safari

Ở mục “Cho phép những phần mở rộng này” bạn sẽ thấy tiện ích Vinegar hãy bật và cấp quyền cho nó nhé.

Bật Vinegar Extension

Đây là giao diện khi xem Youtube trên Safari và sử dụng extension Vinegar


Demo Vinegar trên Safari và chế độ PiP

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh một số tùy chọn như tự động chuyển video, chất lượng video và tùy chọn phụ đề bằng cách: Trên trình duyệt Safari sẽ có nút plugin nằm ở góc trái thanh địa chỉ, tại đây sẽ hiển thị danh sách và kích hoạt các extension có sẵn.

Đánh giá

Vinegar là một Extension trả phí cho Safari khá là ngon, anh em sẽ không còn bị làm phiền bởi quảng cáo, chế độ PiP tiện lợi, phát trong nền,… Nếu anh em muốn tải hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

4.5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More