Opera Mini – Trình duyệt thần thánh cho iOS

Bánh Bao

Opera Mini cho iOS được biết đến như một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay, mới đây nó đã bay khỏi App Store và thay thế bằng một cái tên mới là Opera Touch với nhiều tính năng hơn.

Opera Touch được thiết kế mới, đẹp hơn, các tính năng được cải tiến nhưng với mình Opera Mini cho iOS vẫn là ngon nhất, tuy đã ẩn khỏi App Store bạn sẽ không thể tải được nữa nhưng những ai đã tải trước đó thì vẫn dùng được bình thường, còn nếu bạn muốn tải lại thì xem hướng dẫn dưới bài viết này.

Opera Mini cho iOS

Opera Mini – Trình duyệt web thần thánh

Tại sao mình lại gọi Opera Mini là trình duyệt web thần thánh bởi vì nó nhẹ, load nhanh cùng với tính năng chặn quảng cáo di động giúp duyệt web nhanh, an toàn và giúp bạn tiết kiệm dữ liệu.

Một điểm mình ấn tượng nhất là có thể nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi đã tắt màn hình mà trên Opera Touch đã không còn tính năng này.

Opera Mini có tính năng chặn quảng cáo tích hợp sẵn ngay trong trình duyệt, vì thế bạn có thể đọc toàn bộ bài báo trên thiết bị của mình mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Tính năng nổi bật nhất của Opera Mini là tốc độ. Opera Mini không chỉ chặn quảng cáo trình duyệt trên thiết bị của bạn mà còn nén nội dung trước khi nó được hiển thị, do đó bạn nhận được nội dung một cách nhanh chóng, bất kể chúng nặng thế nào, thậm chí trên một kết nối internet thực sự chậm.

Opera Mini cho iOS trình duyệt web tuyệt vời

Ngoài ra với chế độ ban đêm thông minh của Opera Mini làm cho việc đọc trong bóng tối hoặc ánh sáng kém trở nên dễ chịu hơn.

Một tính năng khác của Opera Mini cho iOS là nó đồng bộ mọi thứ mà bạn đã truy cập, bookmark, tab đang mở trên máy tính và điện thoại với một tài khoản Opera.

Kết luận

Được trang bị một loạt các tính năng hữu ích, Opera Mini cho iOS cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Không giống như các trình duyệt khác, nó đi kèm với một số chức năng ấn tượng như chế độ tiết kiệm dữ liệu và trình chặn quảng cáo. Với giao diện đơn giản, ứng dụng đi kèm với tất cả các chức năng cần thiết mà bạn sẽ cần để duyệt web dễ dàng.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
46 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More