10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone

Bánh Bao

Bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone? Muốn ghi âm lại các cuộc gọi quan trọng mà không biết phải làm thế nào. Vì ghi âm cuộc gọi được cho là bất hợp pháp tại nhiều quốc gia do đó Apple không bao gồm ứng dụng có sẵn trên iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn cần chức năng như vậy, có rất nhiều ứng dụng trên App Store có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Dưới đây mình sẽ tổng hợp lại danh sách một số ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất bạn có thể sử dụng trên iPhone.

Lưu ý: Vì ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia, vì vậy các ứng dụng này có thể không sử dụng được ở một số quốc gia nếu bị cấm. Tất cả các ứng dụng này đều tương thích với phiên bản iOS mới nhất, và cả các phiên bản iOS cũ hơn.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone

1. Rev Call Recorder

Rev Call Recorder là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi tuyệt vời nhất trong danh sách này vì nó hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn ghi âm không giới hạn về thời lượng của các cuộc gọi được ghi lại.

Ghi âm cuộc gọi - Rev Call Recorder

Bản ghi âm chất lượng cao và bạn có được bản ghi âm 2 chiều. Nghĩa là bạn có thể ghi lại cả cuộc gọi đến và đi. Bạn thậm chí có thể chia sẻ và xuất bản ghi của mình mà không mất một xu. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ bản ghi thông qua các dịch vụ như Dropbox, Email, SMS…

Tải xuống: Rev Call Recorder (Miễn phí)

2. TapeACall: Call Recorder

TapeACall Pro là ứng dụng đơn giản để ghi lại bất kỳ cuộc gọi nào. Mình đã thử nghiệm ứng dụng này và đánh giá khá tốt bởi chất lượng ghi âm rõ ràng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chia sẻ bản ghi âm qua Facebok, Twitter hoặc email. Bạn có thể tải các bản ghi âm lên Google Drive hoặc Dropbox.

TapeACall: Call Recorder

Tuy nhiên, để ghi lại các cuộc gọi không giới hạn thời lượng bạn cần bỏ ra một khoản phí với giá 3,99 USD/tháng hoặc 19,99 USD/năm.

Tải xuống: TapeACall Pro (Miễn phí)

3. Acr call recorder – for iPhone

Acr call recorder – for iPhone là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone. Ứng dụng hỗ trợ ghi âm cho cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến.

Acr call recorder - for iPhone

Các tính năng của ứng dụng bao gồm lưu và chỉnh sửa lại các bản ghi âm, tải bản ghi lên Google Drive, Dropbox, Onedrive. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là chuyển âm thanh ghi âm thành văn bản với hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ.

Tải xuống: Acr call recorder – for iPhone (Miễn phí)

4. Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng khá đơn giản, nhẹ, dễ sử dụng và được đánh giá là ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Nó giống như hầu hết các ứng dụng khác đều hỗ trợ ghi âm cuộc gọi đến và đi. Tuy nhiên bạn cần phải trả khoảng 10 xu/phút để có thể ghi cuộc gọi.

Call Recorder - IntCall

Tải xuống: Call Recorder – IntCall (Miễn phí)

5. Call Recorder Lite for iPhone

Call Recorder Lite là ứng dụng miễn phí cho phép bạn ghi lại cả các cuộc gọi đến và đi. Để ghi âm cuộc gọi trước tiên bạn cần mở ứng dụng và nhấn vào nút ghi âm cuộc gọi. Ứng dụng trước tiên sẽ quay số ghi âm và khi được kết nối, bạn có thể quay số bạn muốn gọi. Ngay sau khi hợp nhất cả 2 cuộc gọi, cuộc gọi của bạn sẽ được bắt đầu ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi - Call Recorder Lite for iPhone

Ứng dụng cho phép bạn ghi âm cuộc gọi không giới hạn, tuy nhiên với phiên bản miễn phí bạn có chỉ thể ghi âm được 60 giây đầu tiên. Bạn cần phải bỏ ra khoảng 9,99 USD cho bản Pro thì có thể ghi âm khoảng 300 phút. Nếu muốn thêm số phút ghi âm, bạn cần mua thêm credit trong ứng dụng.

Tải xuống: Call Recorder Lite for iPhone (Miễn phí)

6. Call Recording by NoNotes

Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại cả các cuộc gọi đến và đi. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng thông thường như lưu các cuộc gọi được ghi lên dịch vụ đám mây, chia sẻ qua Facebook hoặc email, v.v. Các tính năng bổ sung khác bao gồm tùy chọn gửi các tệp để sao chép, sử dụng ứng dụng để đọc chính tả.

Call Recording by NoNotes

Tuy nhiên mức phí của ứng dụng khá cao với 9,99 USD mỗi tháng hoặc 99,99 USD mỗi năm để ghi âm lại cuộc gọi không giới hạn. Ngoài ra ứng dụng cho phép bạn miễn phí sử dụng 20 phút ghi âm mỗi tháng. Ứng dụng này hiện chỉ có sẵn ở Bắc Mỹ và Hoa Kỳ.

Tải xuống: Call Recording by NoNotes (Miễn phí)

7. Call Recorder & Voice Memo

Ứng dụng này cung cấp cho bạn bản ghi âm chất lượng cao, với chất lượng âm thanh rõ ràng từ cả 2 phía của cuộc gọi. Giống như TapeACall, ứng dụng sử dụng hệ thống cuộc gọi hội nghị để ghi lại các cuộc gọi của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện cuộc gọi bên trong ứng dụng thì mới có thể ghi lại được cuộc gọi đó.

Ghi âm cuộc gọi - Call Recorder & Voice Memo

Tải xuống: Call Recorder & Voice Memo (Miễn phí)

8. Record Phone Calls-Call Rec

Đây là một ứng dụng khá tuyệt vời để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Phần tốt nhất của ứng dụng này là bạn có thể không cần thẻ SIM vẫn có thể ghi âm được. Vì nó sử dụng các dịch vụ trực tuyến riêng để kết nối cuộc gọi. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện cuộc gọi trong nước cũng như quốc tế. Ứng dụng tính phí 6 xu/phút cho mỗi cuộc gọi bạn ghi lại.

Ghi âm cuộc gọi - Record Phone Calls-Call Rec

Tải xuống: Record Phone Calls-Call Rec (Miễn phí)

9. CallRec Lite – IntCall

CallRec Lite cũng tương tự như các ứng dụng ghi âm cuộc gọi khác, nó bao gồm ghi âm cuộc gọi hợp nhất 3 chiều, khả năng tải các cuộc gọi lên kho lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox và nhiều tùy chọn chia sẻ như qua email, Facebook, Twitter, với mức giá khá rẻ so với các ứng dụng khác.

CallRec Lite - IntCall

Với phiên bản miễn phí cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi không giới hạn nhưng chỉ có phép bạn ghi lại 60 giây đầu tiên của cuộc gọi. Bạn chỉ cần nâng cấp lên phiên bản pro với giá 8,99 USD là có thể sử dụng đầy đủ tính năng và ghi âm cuộc gọi không giới hạn.

Tải xuống: Record Phone Calls-Call Rec (Miễn phí)

10. Recording App – Re:Call

Cuối cùng trong danh sách này là Recording App, ngoài việc cho phép ghi âm các cuộc gọi đến và đi, ứng dụng còn cung cấp cho bạn thực hiện các cuộc gọi quốc tế giá rẻ ngay trong ứng dụng với mức giá khá tốt.

Recording App - Re:Call

Tuy nhiên với tính năng ghi âm nó có mức giá không hề rẻ chút nào, để ghi âm không giới hạn bạn phải bỏ ra khoảng 9,99 USD/tháng hoặc 79,99 USD/năm.

Tải xuống: Recording App – Re:Call (Miễn phí)

Kết luận

Bên trên là danh sách 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Mặc dù hầu hết đều được miễn phí tải xuống trên App Store nhưng bạn cần phải mua hàng trong ứng dụng để sử dụng được hết các tính năng, nhưng chúng sẽ thực sự tiện dụng khi nhu cầu thực sự bạn cần đến.

Bạn có thắc mắc hay cần đặt câu hỏi nào về ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone không? Hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More