Trình quản lý trang Facebook phiên bản cũ cho iOS

Bánh Bao

Trình quản lý trang Facebook hay tên mới là Facebook Business Suite, đây là một phiên bản mới với giao diện và nhiều tính năng thay đổi nhưng với mình là không cần thiết bởi nó có khá nhiều lỗi, điển hình là đôi lúc không thể gửi tin nhắn đi hoặc load rất chậm, lag…

Đối với các bạn đang quản lý Fanpage trong đó có mình thì đây là ứng dụng không thể thiếu, tuy nhiên với phiên bản mới mình thấy vừa nặng, lại nhiều lỗi vì vậy mình phải hạ cấp về phiên bản cũ để ổn định hơn. Nếu các bạn cũng đã nâng cấp lên phiên bản mới Facebook Business Suite muốn hạ về phiên bản cũ Trình quản lý trang Facebook thì tải về phiên bản phù hợp ở liên kết bên dưới nhé.

Trình quản lý trang Facebook phiên bản cũ iOS
Trình quản lý trang Facebook phiên bản mới mình thấy không ổn định và nhiều lỗi.

Tải Trình quản lý trang Facebook phiên bản cũ cho iOS

Update: Phiên bản mới nhất của ứng dụng Business Suite khá ổn định và ngon rồi ae nên sử dụng bản mới nhất, còn nếu vẫn muốn dùng bản cũ thì tải về bên dưới nhé.

Dưới đây là một số phiên bản cũ Trình quản lý trang Facebook mà nhiều bạn yêu cầu, nếu các bạn cần phiên bản nào khác thì để lại bình luận bên dưới bài viết này mình sẽ cập nhật thêm vào bài viết.

P/s: Hiện tại mình đang dùng bản cũ v185.0 khá ổn định, các bạn có thể dùng bản này.

Các bạn xem chi tiết hơn về cách tải và kích hoạt ở bài viết này nhé: Hướng dẫn tải ứng dụng iOS phiên bản cũ dễ dàng.

3.5/5 - (10 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
21 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More