Yoti phiên bản cũ cho iOS (có xác minh GPLX)

Bánh Bao

Yoti là ứng dụng cung cấp cho bạn một cách an toàn để xác minh danh tính và độ tuổi với các doanh nghiệp và cá nhân tại nhiều nơi khác nhau.

Yoti cho phép bạn tải lên nhận dạng kỹ thuật số (Digital ID) của mình như hộ chiếu, giấy phép lái xe và thẻ căn cước quốc gia từ hơn 185 quốc gia. Mọi dữ liệu bạn thêm vào Yoti đều được mã hóa 256-bit để dữ liệu không thể đọc được mà chỉ bạn mới có thể mở khóa. Khóa mã hóa riêng tư cho dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn trên điện thoại của bạn – chỉ bạn mới có thể kích hoạt khóa này và truy cập thông tin chi tiết của mình bằng mã PIN, Face ID hoặc Touch ID.

Yoti phiên bản cũ cho iOS

Phiên bản mới nhất của ứng dụng Yoti – Your digital identity đã bỏ xác minh bằng giấy phép lái xe (GPLX) do đó nhiều người dùng gặp khó khăn khi muốn xác minh danh tính bằng hình thức này. Tuy nhiên, với Yoti phiên bản cũ bạn vẫn có thể sử dụng cách này để xác minh.

Cách cài đặt Yoti phiên bản cũ

  • Bắt buộc sử dụng trình duyệt Safari trên iPhone/iPad.
  • Tìm phiên bản thích hợp để tải về.
  • Nhấn vào cài đặt để tự động tải về.
  • Tải xong đăng nhập acc của AppNgon và sử dụng.

Chi tiết: Hướng dẫn tải ứng dụng iOS phiên bản cũ dễ dàng.

4.5/5 - (6 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
454 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More