Wattpad phiên bản cũ cho iPhone, iPad

Bánh Bao

Nếu bạn đam mê đọc truyện online trên di động thì chắc chắn không thể không biết đến Wattpad. Đây là một trang truyện cộng đồng lớn nhất mà trong đó người dùng có thể đưa lên những câu chuyện của mình, chia sẻ đến những người đọc.

Tuy nhiên phiên bản mới nhất của Wattpad gặp phải nhiều phàn nàn từ người dùng như bị lỗi không thể đọc truyện, không lưu được truyện đọc offline nhiều hơn vào thư viện hay không thể đăng nhập vào tài khoản…

Wattpad phiên bản cũ cho iPhone, iPad

“App càng ngày càng tệ, lỗi tùm lum. Vào chậm, nhiều lúc load mãi không được truyện. Truyện nhiều lúc search không ra”, người dùng Huyền Nguyễn chia sẻ.

Người dùng Lan Trần bình luận “Quá thất vọng lúc trước còn có 25 truyện ngoại tuyến bây giờ chỉ còn mỗi 2 truyện. Tôi có cảm giác mỗi lần cập nhật là tệ hơn lần trước, tôi thật sự muốn có lại phiên bản cũ của Wattpad.”

Bên trên là một số bình luận tiêu cực với bản update mới gần đây của Wattpad. Vì vậy mình sẽ chia sẻ các bạn cách tải Wattpad phiên bản cũ cho iOS để truy cập và đọc truyện ổn định hơn nhé.

Xem thêm: Không vào được Wattpad – Hướng dẫn cách truy cập dễ dàng

Tải ứng dụng Wattpad phiên bản cũ cho iOS

Phiên bản Link tải
Wattpad 8.2.0 Download
Wattpad 8.11.0 Download
Wattpad 8.19.0 Download
Wattpad 8.20.0 Download
Wattpad 8.21.0 Download
Wattpad 8.25.0 Download
Wattpad 8.37.0 Download
Wattpad 8.41.0 Download
Wattpad 8.55.0 Download
Wattpad 8.63.0 Download

Dưới đây là một số phiên bản cũ Wattpad mà nhiều bạn yêu cầu, nếu các bạn cần phiên bản nào khác thì để lại bình luận bên dưới bài viết này mình sẽ cập nhật thêm vào bài viết.

Chi tiết: Hướng dẫn tải ứng dụng iOS phiên bản cũ dễ dàng.

3.3/5 - (17 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
220 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More