Home Chia sẻ tài khoản Chia sẻ Youtube Premium – Chấp mọi loại quảng cáo

Chia sẻ Youtube Premium – Chấp mọi loại quảng cáo

Bánh Bao

Bạn thường xuyên xem Youtube nhưng lại cảm thấy phiền phức với tràn ngập quảng cáo hãy thử ngay tài khoản Youtube Premium mà mình chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ không còn thấy những quảng cáo khó chịu khi xem Youtube nữa.

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium là dịch vụ đăng ký trả phí, ban đầu được ra mắt với tên gọi YouTube Red trước khi đổi thương hiệu vào năm 2018. Nói một cách đơn giản, đó là Youtube không có các quảng cáo khó chịu. Nâng cấp lên gói Youtube Premium cũng mang lại cho bạn các lợi ích khác như phát chế độ nền khi bạn truy cập ứng dụng khác hoặc nghe nhạc, xem video khi tắt màn hình trên thiết bị di động của mình.

Bạn cũng có thể tải xuống video để xem ngoại tuyến, điều này rất hữu ích nếu bạn không muốn bị hết dữ liệu cho phép hoặc bạn có thể xem lại video bất cứ khi nào bạn muốn. Video tải xuống có độ phân giải lên đến 1080p.

Lợi ích của việc sử dụng Youtube Premium

Lợi ích Youtube Premium

Ưu điểm của Premium là trải nghiệm không có quảng cáo và linh hoạt hơn khi xem hoặc nghe. Đây là mọi thứ bạn nhận được với mức giá 11.99$/tháng:

  • Video không có quảng cáo – Không có quảng cáo gây phiền nhiễu trên bất kỳ nội dung nào trên bất kỳ thiết bị nào đã đăng nhập vào tài khoản Premium của bạn.
  • Phát trong nền – Bạn có xem video, nghe nhạc, podcast khi màn hình bị khóa.
  • Phát lại ngoại tuyến – Bạn có thể tải video xuống để xem ngoại tuyến bất cứ khi nào.
  • Youtube Music Premium – Quyền truy cập không có quảng cáo vào ứng dụng âm nhạc và danh mục hàng triệu bài hát.
  • Youtube Originals – Bản gốc không có quảng cáo và quyền truy cập vào nội dung Premium độc quyền.

Tài khoản Youtube Premium sử dụng được trên hầu hết các thiết bị cho phép đăng nhập vào ứng dụng Youtube, bao gồm máy tính, TV thông minh, console, thiết bị di động và Chormecast Audio.

Chia sẻ tài khoản Youtube Premium miễn phí

Để nhận tài khoản miễn phí, bạn vui lòng gửi thông tin vào email [email protected] với tiêu đề “Đăng ký nhận Youtube Premium miễn phí“. Thông tin bao gồm:

  • Họ tên
  • Email (đang sử dụng Youtube)

Sau khi nhận được thông tin mình sẽ gửi lại hướng dẫn qua email cho các bạn. Thời gian xử lý chậm nhất là trong vòng 24h.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM