Các ứng dụng tìm và xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone

Bánh Bao

Khi bạn nhập danh bạ vào iPhone (hoặc iCloud hoặc iPad) với số lượng lớn, sẽ luôn có những bản sao danh bạ. Và mọi người đều biết việc xử lý các liên hệ trùng lặp khó đến mức nào và rất mất thời gian để tìm từng liên lạc trùng lặp và sau đó xóa từng liên hệ trùng lặp.

Vậy giải pháp là gì? Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng tốt nhất để xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone một cách nhanh chóng.

Các ứng dụng tốt nhất để tìm và xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone

1. iMyFone

iMyFone

Mặc dù ứng dụng chủ yếu được thực hiện để chuyển ảnh, nhưng nó cũng có thể hợp nhất các liên hệ trùng lặp nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ứng dụng này giúp bạn lưu danh bạ dưới định dạng .vcf, bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào trong tương lai. Khi bạn lưu danh bạ của mình ở định dạng này, bạn luôn có thể truy cập chúng trên các điện thoại thông minh khác ngoài iPhone.

Một tính năng đáng chú ý của ứng dụng này là chuyển hình ảnh và video không dây. Bạn có thể kết nối thiết bị và máy tính iOS của mình với cùng một mạng cục bộ và chuyển ảnh và video giữa iPhone và máy tính của bạn.

Miễn phí: Tải về tại đây

2. Contact+

Contacts+ | Address Book

Contact+ là ứng dụng dựa trên đám mây được thiết kế để loại bỏ các danh bạ trùng và sao lưu danh bạ an toàn. Đa nền tảng, Contact+ đồng bộ hóa danh bạ của bạn trên các thiết bị (bao gồm iOS, Mac, PC và các thiết bị di động khác) cũng như trên nhiều tài khoản khác nhau mà bạn có thể lưu trữ danh bạ như (Gmail, Exchange, Office365 và Twitter).

Miễn phí: Tải về tại đây

3. Smart Cleaner – Clean Storage

Smart Cleaner - Clean Storage

Nếu bạn muốn xóa tất cả danh bạ và ảnh trùng lặp trên thiết bị iOS cùng một lúc? Hãy giao nhiệm vụ này cho Smart Cleaner.

Bạn cũng có thể xóa các hình ảnh trùng lặp dễ dàng, loại bỏ các liên hệ trùng lặp nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng cho phép tự động sao lưu danh bạ để bạn không bao giờ mất chúng.

Miễn phí: Tải về tại đây

4. Cleanup Duplicate Contacts

Cleanup Duplicate Contacts

Cleanup Duplicate Contacts là ứng dụng tuyệt vời để bạn xóa danh bạ trùng lặp một cách chính xác và với tốc độ nhanh chóng. Nó cho phép bạn quản lý một số nguồn liên hệ như iCloud, Gmail. Vì nó tạo ra một bản sao lưu của sổ địa chỉ của bạn, bạn sẽ có thể lấy lại mọi liên hệ đã xóa một cách nhanh chóng.

Miễn phí: Tải về tại đây

5. Contact Cleaner & Merge

Contact Cleaner & Merge

Để giữ cho danh bạ của bạn không bị lộn xộn, ứng dụng này là một lựa chọn khá tốt. Bạn có thể sử dụng nó để hợp nhất danh bạ với tên, điện thoại và email trùng lặp. Và bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ các liên hệ không cần thiết.

Để bảo mật hơn, ứng dụng cho phép bạn sao lưu toàn bộ sổ địa chỉ. Nhờ vào thùng rác, bạn sẽ có thể khôi phục các liên hệ vô tình bị xóa một cách dễ dàng.

Giá 1.99$: Tải về tại đây

6. Delete Contacts+

Delete Contacts+

Để quản lý hàng trăm danh bạ của bạn, điều này có vẻ khó khăn. Cho dù bạn muốn truy cập ngay vào các số điện thoại không có tên hoặc loại bỏ một số liên hệ dư thừa, thì Delete Contacts+ có thể giúp ích rất nhiều.

Sử dụng các bộ lọc nâng cao, bạn có thể nhanh chóng truy cập thông tin cụ thể. Bạn có thể sao lưu toàn bộ danh bạ của mình, khôi phục chúng một cách dễ dàng và thậm chí xuất chúng theo ý muốn.

Một tính năng đáng chú ý khác của ứng dụng này là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể và tiếng Tây Ban Nha.

Miễn phí: Tải về tại đây

7. Contacts Sync, Backup & Clean

Contacts Sync, Backup & Clean

Ứng dụng hoạt động thông minh trong việc phát hiện lỗi và thiếu thông tin liên lạc. Do đó, khá đơn giản để truy tìm danh bạ trùng lặp hoặc danh bạ dư thừa và loại bỏ chúng cùng một lúc.

Nó cũng cho phép bạn hợp nhất số lượng lớn các bản sao. Bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa danh bạ của mình với iPhone. Nếu bạn muốn danh bạ của mình sạch sẽ và thống nhất, bạn sẽ thực sự đánh giá cao ứng dụng này.

Hơn nữa, nó cho phép bạn xuất danh bạ của mình theo nhiều định dạng như định dạng CSV (Excel) và VCF (vCard).

Miễn phí: Tải về tại đây

8. Super Cleaner

Super Cleaner

Super Super Cleaner không chỉ là một công cụ dọn dẹp danh bạ tiện dụng mà còn là một công cụ hiệu quả để cho phép bạn nén video và ảnh.

Nếu bạn có rất nhiều bức ảnh lưu trữ và muốn lấy lại nhiều dung lượng mà không xóa chúng, công cụ nén sẽ rất tiện dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ ẩn một số hình ảnh và video riêng tư của mình bằng tính năng vault của nó.

Đó không phải là tất cả, bạn có thể kiểm tra tốc độ tải xuống và DNS cũng như quét các thiết bị được kết nối với Wi-Fi. Về giá cả, ứng dụng cung cấp bản dùng thử miễn phí chỉ trong ba ngày. Sau đó, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói hàng tháng (8,99$) hoặc hàng năm (35,99$).

Miễn phí: Tải về tại đây

9. Mobile Cleaner

Mobile Cleaner

Dịch vụ dọn dẹp điện thoại di động được thiết kế để trở thành một ứng dụng đa nhiệm. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi tất cả các hình ảnh, video, danh bạ không cần thiết của bạn và loại bỏ chúng.

Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ dọn dẹp hiệu quả, nó còn hoạt động tốt trong việc cung cấp thông tin chính xác về bộ nhớ điện thoại và RAM. Sơ đồ hiển thị được sử dụng, bộ nhớ cache và bộ nhớ miễn phí.

Một tính năng đáng chú ý khác của ứng dụng này là khả năng giám sát việc sử dụng Internet. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn theo dõi mức sạc pin của iPhone.

Giá 9,99$: Tải về tại đây

Kết luận

Có rất nhiều cách để tìm và xóa danh bạn trùng lặp trên iPhone, tuy nhiên để xóa hiệu quả và nhang chóng thì bạn có thể dùng một trong các ứng dụng mà mình đã giới thiệu bên trên bởi khả năng xóa danh bạn trùng lặp hiệu quả và chính xác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More