AdGuard Pro cho iOS – Lướt web không quảng cáo và an toàn

Bánh Bao

AdGuard Pro là ứng dụng loại bỏ quảng cáo cho iOS tốt nhất hiện nay và đặc biệt là phiên bản AdGuard Pro 1.2.1 đã bị Apple tuýt còi vì nó quá mạnh mẽ bởi chặn tất cả các quảng cáo.

AdGuard Pro cho iOS miễn phí

AdGuard có thể loại bỏ tất cả các quảng cáo trong Safari, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giảm thời gian tải trang. Công nghệ của AdGuard trên iOS cho phép chất lượng lọc tốt nhất trong khi vẫn cho phép sử dụng nhiều bộ lọc cùng một lúc.

Đánh giá AdGuard Pro

AdGuard Pro cho phép bạn chọn các danh sách bộ lọc khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn danh sách. Không giống như các ứng dụng khác, ứng dụng sử dụng danh sách công khai mà bạn có thể làm mới để nhận phiên bản mới nhất của danh sách. Do đó, những quảng cáo mới cũng sẽ bị bỏ qua. Tuy nhiên, có giới hạn 50.000 bộ lọc, điều này là do giới hạn của Apple, không phải của ứng dụng.

Review AdGuard Pro cho iOS

May mắn, AdGuard Pro lại có một tính năng nổi bật khác đó tường lửa bảo mật. Có thể chặn cả quảng cáo trong ứng dụng và bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách chặn các trình theo dõi và ẩn các hành động trực tuyến. Nếu bạn là cha mẹ, bạn có thể triển khai kiểm soát phụ huynh trên DNS để chặn các trang web độc hại và người lớn. Tất cả điều này được thực hiện thông qua thiết bị của bạn chứ không phải thông qua máy chủ từ xa.

Tính năng mạnh mẽ

  • Chặn quảng cáo ở mọi nơi, chặn quảng cáo mọi trang web
  • Chặn quảng cáo trong hầu hết các ứng dụng
  • Có thể chặn quảng cáo trên cả Youtube
  • Cấu hình DNS linh hoạt và dễ dàng
  • Bảo vệ bạn an toàn khi truy cập trang web
  • Bảo vệ trẻ nhỏ bằng cách ngăn chặn các nội dung người lớn
  • Lướt web an toàn và nhanh hơn với bảo mật mạnh mẽ
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn, đảm bảo an toàn
  • Bộ lọc Spyware thông minh ngăn chặn mọi theo dõi và đánh cắp dữ liệu
  • Chặn các ngôn ngữ không phù hợp

Kết luận

AdGuard không chỉ là trình chặn quảng cáo an toàn và đáng tin cậy, ứng dụng này cung cấp nhiều hơn một giải pháp cho nhu cầu của bạn. AdGuard là lá chắn trung tâm giữa bạn và tất cả quảng cáo tràn làn ngày nay. Hơn nữa, các tính năng của AdGuard cung cấp cho bạn sự bảo vệ khỏi phần mềm độc hại hoặc các trang web nguy hiểm.

AdGuard có một giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, dễ cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, AdGuard sử dụng tài nguyên tối thiểu, hỗ trợ đa nền tảng và mức giá phải chăng.

4.3/5 - (6 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
320 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More