Chia sẻ VSCO đầy đủ màu mới nhất cho Android/iOS

Bánh Bao

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay trên điện thoai, với bộ lọc ảnh phong phú, công cụ chỉnh sửa tuyệt vời. Nếu bạn muốn có thể làm mọi thứ từ một ứng dụng chụp ảnh thì ứng dụng máy ảnh có thể là câu trả lời cho bạn.

VSCO, một ứng dụng dành cho thiết bị di dộng cho phép bạn chỉnh sửa và áp dụng các bộ lọc ảnh của mình. Trước tiên, VSCO đã tạo ra các plugin bộ lọc cho Photoshop chất lượng cao dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng công ty đã từ bỏ sản phẩm đó để đầu tư và phát triển trên nền tảng ứng dụng.

VSCO đầy đủ màu

Một giải pháp tất cả trong một

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết kế tốt với giao diện tối giản độc đáo. Ứng dụng hỗ trợ trên cả iPad và thực sự tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn với các nút điều khiển dễ sử dụng. Nó cũng những bộ lọc và công cụ đi kèm tốt hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các ứng dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng VSCO để chụp ảnh với các tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp. VSCO cho thấy họ đã học hỏi từ các ứng dụng như Camera+, với các tùy chọn như cho chép bạn chọn riêng điểm lấy nét và điểm phơi sáng bằng cách lựa chọn vào các điểm trên màn hình.

Chế độ chụp ảnh cung cấp cài đặt thủ công ISO, độ phơi sáng, cân bằng trắng và lấy nét. Ứng dụng cũng có thể lưu hình ảnh ở định dạng RAW. Tùy chọn này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh ánh sáng và màu sắc sau khi chụp, vì nó lưu tất cả thông tin từ cảm biến máy ảnh.

Nhiều tính năng

VSCO mang đến nhiều tính năng

Với những công cụ chỉnh sửa có trong VSCO có thể sẽ giúp bạn nâng cao ảnh và giúp làm nổi bật vẻ đẹp hơn so với ảnh gốc. Có rất nhiều công cụ được cung cấp giúp bạn có thể kiểm soát được với các bức ảnh của mình.

Giao diện người dùng không có quá nhiều thay đổi trên phiên bản hiện tại tuy nhiên một tính năng đáng chú ý đó là Feed nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều các bức ảnh của người dùng khác được chia sẻ, bạn có thể áp dụng ngay Filter vào các bức ảnh của mình một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của VSCO

  • Chuyển đổi video với các cài đặt sẵn và công cụ chỉnh sửa VSCO
  • Khám phá các mẹo, thủ thuật và hướng dẫn chỉnh sửa ảnh sáng tạo
  • Sử dụng các công cụ chỉnh sửa nâng cao như HSL, Border và edit video
  • Bao gồm hơn 200+ bộ lọc ảnh và được cập nhật thường xuyên nhiều bộ lọc mới
  • Nhiều công cụ chỉnh sửa với đầy đủ các tính năng cần thiết để có bức ảnh đẹp
  • Bạn có thể áp dụng các bộ lọc vào video nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng

Tải VSCO full màu mới nhất mở khóa Premium

3.3/5 - (21 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
3.1K Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More