5 ứng dụng chụp ảnh ban đêm tốt nhất cho iPhone, iPad

Bánh Bao

Trên iPhone 11, điểm đáng giá nhất chắc chắn là cụm camera trong đó có tính năng Night Mode, hỗ trợ chụp ảnh ban đêm. Tuy nhiên trên các thiết bị Android như Google Pixel hay Samsung Galaxy đều đã có tính năng này từ khá lâu. Đối với những người sử dụng iPhone cũ hơn thì sao? Nếu bạn cũng muốn tính năng này, không có gì khác bằng việc sử dụng các ứng dụng chụp ảnh ban đêm cho iPhone, iPad.

Ứng dụng chụp ảnh ban đêm tốt nhất cho iPhone, iPad

Chỉ có cách duy nhất đối với người dùng iPhone cũ hơn là sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không thể so sánh với phần cứng của iPhone 11. Nhưng các ứng dụng chắc chắn có thể sẽ làm bạn hài lòng với những hình ảnh sáng và sắc nét khá ấn tượng được chụp trong môi trường tối.

Hầu hết các ứng dụng chụp ảnh ban đêm nó thường chụp một số khung hình và sau đó hợp nhất tất cả chúng lại với nhau để tạo ra một khung hình duy nhất. Do đó, bức ảnh sẽ được hiện sáng hơn, sắc nét hơn.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo rằng trước khi chụp bạn phải giữ ổn định iPhone cho đến khi ảnh được chụp. Ngoài ra, độ phân giải hình ảnh có thể thay đổi dựa trên thiết bị bạn đang sử dụng.

1. NeuralCam

NeuralCam
Ảnh: @fav0_rite_

Không có gì bất ngờ, NeuralCam đứng đầu trong ứng dụng chụp ảnh ban đêm, bởi nó sử dụng công nghệ tiên tiến để đem lại cho bạn một bức ảnh thiếu sáng hoàn hảo nhất.

Ứng dụng sẽ chụp nhiều khung hình và sau đó sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh để hợp nhất các khung hình thành một bức ảnh bằng cách sử dụng máy học. NeuralCam hoạt động trên cả iPhone và iPad chạy iOS 12 trở lên.

Giá: 4,99 USD hoặc tải về miễn phí tại: Tải NeuralCam cho iOS miễn phí – App chụp ảnh ban đêm

2. ProCam 7

ProCam 7
Ảnh: @puddlegram

Nếu bạn cần tìm ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho iPhone thì chắc chắn ProCam 7 là lựa chọn tuyệt vời. Với hơn 4,6 sao trong số hơn 21,9K xếp hạng đủ để thấy ứng dụng này được người dùng đón nhận như thế nào. Đối với chụp ảnh ban đêm, ProCam 7 thực hiện khá tốt. Nó làm sáng các bức ảnh trong khi vẫn giữ nguyên màu sắc tự nhiên.

Ngoài chế độ chụp đêm, ProCam là một ứng dụng máy ảnh đầy đủ tính năng. Nó cũng tận dụng SmartHDR hoặc Deep Fusion để mang lại kết quả tốt hơn. Đối với những người dùng thích slofies sẽ rất vui khi có chế độ màn trập chậm hỗ trợ tất cả các ống kính như (0,5x, 1x và 2x).

Giá: 5,99 USD hoặc tải về miễn phí tại: Tải ProCam 7 cho iPhone – App chụp ảnh chuyên nghiệp

3. NightCap Camera

NightCap Camera
Ảnh: @calvinwhc – Chụp trên iPhone 6s

NightCap cũng là một ứng dụng chụp ban đêm tuyệt vời. Nhờ tính năng phơi sáng lâu, ứng dụng sẽ chụp ảnh sáng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Phơi sáng lâu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp hiệu ứng làm mờ chuyển động và cải thiện độ nhiễu hình ảnh. Được hỗ trợ bởi AI, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh tiêu cự và phơi sáng để chụp ảnh rõ nét trong bóng tối.

Tính năng tăng cường ánh sáng làm tăng độ sáng của ảnh trong khi vẫn đảm bảo rằng các chi tiết hình ảnh không bị lỗi. Và với chế độ ban đêm, bạn có tùy chọn để giảm thiểu nhiễu hình ảnh. Giống như ProCam, NightCap Camera cũng hỗ trợ Apple Watch để bạn có thể xem trước và kiểm soát một số tính năng.

Giá: 2,99 USD hoặc tải về miễn phí tại: Tải NightCap Camera cho iOS – Ứng dụng chụp ảnh ban đêm

4. Cortex Camera

Cortex Camera
Ảnh: @samiheiskanen

Cortex Camera ứng dụng đã ra đời khá lâu. Vì vậy, bạn sẽ ngạc nhiên khi mình giới thiệu nó. Ứng dụng này có giao diện nhẹ và trực quan. Ứng dụng khá tốt trong việc giảm nhiễu trong điều kiện ánh sáng yếu. Do đó, bạn có thể có được những bức ảnh rõ nét và sắc nét trong môi trường tối. Nó kết hợp tính năng phơi sáng để tạo ra một số hình ảnh sáng hơn và không bị nhiễu.

Giá: 2,99 USD

5. Night Camera HD

Night Camera HD
Ảnh: @soulhadi

Cuối cùng là Night Camera HD, tuy không được phổ biến so với ProCam hay NeuralCam nhưng nó cũng là ứng dụng tốt để chụp ảnh thiếu sáng. Với các cải tiến ISO, tùy chọn cài đặt thủ công phơi sáng và tách ánh sáng còn lại, nó có tất cả các công cụ cần thiết để chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng.

Một trong những tính năng mạnh mẽ của ứng dụng này là chạm để lấy nét và chạm để phơi sáng một lần. Sau khi bạn đã chọn cài đặt ưu tiên, bạn có thể chọn khóa để giữ nguyên chế độ đó.

Một điều đáng chú ý khác là tùy chọn độ chói, độ sáng và biểu đồ RGB giúp dễ dàng nhận biết điểm thiếu sáng. Hơn nữa, Night Camera HD hỗ trợ iOS 8 trở lên, điều đó có nghĩa là bạn có thể chụp ảnh ban đêm ngay cả trên iPhone hoặc iPad khá cũ của mình.

Giá: 2,99 USD

Bạn lựa chọn ứng dụng nào?

Bên trên là những ứng dụng tốt nhất để chụp ảnh ban đêm trên các iPhone cũ. Tuy không thể so sánh với camera trên iPhone 11 nhưng nó vẫn tạo ra các hình ảnh rất ấn tượng. Với bạn, ứng dụng camera ban đêm nào bạn thấy tốt nhất? Hãy để lại bình luận và đánh giá của bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More