Duplicate Photos Fixer – Ứng dụng xóa ảnh trùng lặp cho iPhone, iPad

Bánh Bao

Thư viện ảnh của bạn trên iPhone, iPad quá nhiều, đã đầy và có quá nhiều ảnh trùng lặp, bạn muốn xóa chúng một cách nhanh chóng chứ? Đơn giản đã có Duplicate Photos Fixer, ứng dụng xóa ảnh trùng lặp cho iPhone, iPad tốt nhất.

Duplicate Photos Fixer là gì?

Kho ảnh của bạn có tới hàng ngàn ảnh? Việc tìm và xóa các ảnh giống nhau sẽ rất khó khăn và mất thời gian đúng không? Đừng lo lắng Duplicate Photos Fixer là ứng dụng tối ưu giúp bạn quét và xoá các ảnh trùng lặp, hoặc ảnh giống nhau một cách đơn giản và dễ dàng. Nó giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ máy với việc lọc ra các ảnh giống nhau và bạn có thể lựa chọn để xóa chúng.

Duplicate Photos Fixer cho iOS
Tìm và xóa ảnh trùng lặp dễ dàng trên iPhone, iPad

Tại sao nên sử dụng Duplicate Photos Fixer?

🌀Tốc độ: Ứng dụng này quét kho ảnh và so sánh một số lượng lớn ảnh trong vài giây. Điều này là dựa trên thuật toán mạnh mẽ có trong ứng dụng khiến cho việc tìm kiếm các ảnh trùng lặp cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

🌀Giao diện: Giao diện của ứng dụng được thiết kế trực quan, các ảnh được phân loại thành các nhóm khác nhau để bạn có thể lựa chọn để xóa ảnh dễ dàng hơn.

🌀Xem trước: Tất cả các ảnh trùng lặp được tìm kiếm sẽ hiển thị chế độ xem trước, cho phép bạn lựa chọn đúng các ảnh muốn xóa.

Tính năng chính

  • Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng
  • Nhanh chóng xác định ảnh tương tự rất chính xác
  • Hỗ trợ hầu như tất cả định dạng tệp trên điện thoại
  • Phục hồi lại không gian lưu trữ bị lãng phí
  • Quét và xem trước kết quả để lựa chọn xóa dễ dàng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More