Home Dịch vụ Tài khoản Freepik Premium – Kho tài nguyên thiết kế đồ sộ

Tài khoản Freepik Premium – Kho tài nguyên thiết kế đồ sộ

Bánh Bao

Bạn đã bao giờ nghe nói về Freepik chưa? Freepik là một công cụ tìm kiếm hàng đầu về các thiết kế vector miễn phí, cũng như cộng đồng các nhà thiết kế đồ họa lớn nhất trên toàn cầu. Đây là tài nguyên tối ưu cho bất kỳ nhà thiết kế nào vì nó mở ra cho bạn vô số hình ảnh minh họa độc quyền, thiết kế đồ họa chất lượng cao, ngoài vô số nội dung dựa trên người dùng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Freepik hiện đã thu hút được hơn 800 triệu lượt tải xuống đáng kinh ngạc và điều này chủ yếu là do “Mô hình cộng tác viên” riêng biệt của họ, đã được đánh giá từ những nhân vật như Kristy Pargeter, một người nổi tiếng về microstock.

Freepik là gì?

Freepik là gì?

Về bản chất, Freepik là một nền tảng tuyệt vời có nhiều loại tài nguyên thiết kế độc đáo bao gồm vector và kho ảnh dành cho các nhà thiết kế. Nền tảng này tải lên hơn 90000 tài nguyên miễn phí khác nhau mỗi tháng, thường được thiết kế bởi các nhóm hoặc cộng đồng lớn các nhà thiết kế.

Điều tốt nhất của trang web này là nó được đóng gói với các tài nguyên thiết kế miễn phí. Tuy nhiên, nó cũng có gói Premium mở ra cho bạn nhiều nội dung có thể tải xuống hơn và không có quảng cáo gây khó chịu.

Tài khoản Freepik Premium

Tài khoản Freepik Premium

Cam kết: Tài khoản chính chủ, sử dụng riêng và bảo hành 1 đổi 1 trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu bạn cần mua vui lòng liên hệ qua:

Chấp nhận thanh toán quá các hình thức sau: Chuyển khoản qua Ví MoMo, thanh toán qua thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng hoặc Paypal.

Sau khi nhận được thanh toán chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản bao gồm Username và Password cho bạn qua email.

Get link Freepik miễn phí

Ngoài việc cung cấp tài khoản Freepik Premium giá tốt, thì mình sẽ nhận get link Freepik miễn phí cho tất cả các thành viên, bạn nào cần thì có thể để lại link cần get bên dưới phần bình luận. Giới hạn 5 file/ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận