Home Hướng dẫn Hướng dẫn xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn trên iPhone

Hướng dẫn xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn trên iPhone

Bánh Bao

Theo báo cáo mới nhất, nền tảng chia sẻ video do ByteDance sở hữu – TikTok – đang ở mức kỷ lục với hơn 2 tỷ lượt tải xuống. Tự hào với một cộng đồng lớn gồm những người sáng tạo đam mê ở mọi lưới tuổi, nền tảng này không bao giờ thiếu những video thú vị có thể thu hút bất kỳ ai. Điều đó nói rằng, mặc dù rất nổi tiếng. TikTok từ lâu trở thành nền tảng gây tranh cãi với hàng loạt các cáo buộc như nội dung tục tĩu, bán dữ liệu hay là công cụ gián điệp của chính phủ Trung Quốc. Ứng dụng cũng đã bị cấm nhiều lần ở nhiều quốc gia.

Nếu với những lý do nêu trên hoặc một số lý do cá nhân, nếu bạn muốn xóa tài khoản TikTok, hãy làm theo cách dưới đây để xóa vĩnh viễn tài khoản TikTok của bạn trên iPhone, iPad.

Nếu đã chán TikTok hãy xóa nó vĩnh viễn

Xem thêm: Hướng dẫn tải TikTok Trung Quốc trên iPhone/iPad

Xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn mà không mất dữ liệu

Hậu quả của việc xóa tài khoản TikTok là gì?

Nếu như bạn đã quyết định nói lời tạm biệt với TikTok, bạn nên biết những hậu quả. Khi bạn đã xóa tài khoản của mình, bạn sẽ không còn có thể đăng nhập vào TikTok bằng tài khoản đó. Hơn nữa, tất cả các video mà bạn đã tải lên sẽ không còn nữa. TikTok cũng sẽ không hoàn lại tiền cho bất kỳ giao dịch nào bạn đã mua. Một điều đáng chú ý khác là thông tin (tức là các cuộc trò chuyện) không được lưu trữ trong tài khoản của bạn, vẫn có thể hiển thị với người khác.

Tải xuống dữ liệu TikTok của bạn

Néu bạn muốn lưu lại dữ liệu TikTok của mình trước khi xóa chúng thì thật dễ dàng để yêu cầu một tệp dữ liệu từ TikTok.

1. Mở TikTok trên thiết bị của bạn và nhấn và tab hồ sơ ở góc dưới bên phải của màn hình.

Xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

2. Bây giờ, chạm vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải.

3. Tiếp theo, nhấn vào Quản lý quyền riêng tư.

Quản lý quyền riêng tư

4. Tiếp theo, chọn Cá nhân hóa và dữ liệu.

Cá nhân hóa và dữ liệu

5. Chọn Tải về dữ liệu cá nhân.
Tải về dữ liệu cá nhân

6. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách tất cả dữ liệu mà bạn yêu cầu. Bây giờ, bạn nhấn vào Yêu cầu tập tin dữ liệu.

Yêu cầu tập tin dữ liệu

Dữ liệu sẽ được chờ xử lý từ 1-2 ngày sau đó bạn có thể tải về. Hãy nhớ rằng, TikTok sẽ xóa tệp tải xuống 4 ngày sau khi được tạo. Vì vậy, bạn hãy chắc chắn tải về nó càng sớm càng tốt.

Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

1. Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào tab hồ sơ ở góc bên dưới cùng bên phải.

2. Bây giờ, chạm vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải.

3. Tiếp theo, nhấn vào Quản lý tài khoản.

Quản lý tài khoản

4. Chạm vào Xóa tài khoản ở phía dưới cùng.

5. Dựa trên cách bạn đã thiết lập tài khoản của mình, bạn sẽ cần phải xác minh tài khoản để tiếp tục.

5. Một trang xác nhận hiển thị chi tiết về việc xóa tài khoản TikTok sẽ xuất hiện. Sau đó nhấn chọn Xóa tài khoản.

Chọn xóa tài khoản TikTok

6. Cuối cùng, nhấn vào Xóa để xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn.

Đồng ý để xóa tài khoản TikTok

Tài khoản TikTok của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày. Trong khoảng thời gian này, tài khoản sẽ bị ẩn đi và tất cả các video mà bạn đã tải lên cũng bị sẽ bị ẩn. Sau đó, nó sẽ tự động bị xóa. Nếu bạn muốn thay đổi quyết định trong vòng 30 ngày và quyết định phục hồi lại việc xóa tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập lại.

Kết luận

Bên trên là các bước chi tiết để bạn dễ dàng xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn khi bạn không muốn sử dụng nền tảng này nữa cũng như việc xóa vĩnh viễn các thông tin, video mà bạn đã đăng tải cũng sẽ không còn trên TikTok.

Chúc các bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm hình chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x
()
x