Hướng dẫn chi tiết yêu cầu hoàn tiền trên App Store

Bánh Bao

Khi bạn mua nhầm ứng dụng trên App Store? hay con bạn mua nhầm tiền trong game? và làm cách nào để yêu cầu hoàn lại tiền App Store? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách yêu cầu Apple hoàn lại tiền khi mua nhầm trên App Store.

Để yêu cầu hoàn lại tiền từ Apple bạn sẽ cần phải có một lý do hợp lệ cho yêu cầu, nếu bạn mua một thứ gì đó một cách tình cờ, mua nhầm, hoặc không nhận được bất cứ điều gì, đó là cách bạn có thể lấy lại tiền của mình.

Cách yêu cầu Apple hoàn lại tiền

Lưu ý: Bạn chỉ có thể báo cáo sự cố về các mặt hàng bạn đã mua trong vòng 90 ngày qua.

Bước 1. Bạn vào App Store → Nhấn vào Tài khoản → và chọn vào mục Purchase History.

Cách đòi lại tiền Apple khi mua nhầm ứng dụng trên App Store

Bước 2. Bạn chọn vào ứng dụng cần hoàn lại tiền.

Bước 3. Chọn Report a Problem, sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang web của Apple, ở đây bạn hãy chọn vào Choose Problem để lựa chọn vấn đề cần yêu cầu refund, ghi nội dụng và nhấn Submit.

Như vậy đã hoàn thành xong việc yêu cầu hoàn lại tiền từ Apple.

Bạn nên kiểm tra lại email từ Apple trong vòng một vài ngày đến một tuần với việc yêu cầu hoàn lại tiền của bạn có được chấp thuận hay không. Nếu được chấp thuận tiền của bạn sẽ được hoàn trả trực tiếp từ Apple vào tài khoản thẻ của bạn đã sử dụng để mua ứng dụng.

Lưu ý về hoàn tiền

Việc hoàn tiền trên App Store thường mất một hoặc hai ngày để xử lý và bạn có thể được bộ phận hỗ trợ của Apple liên hệ để xác minh lý do cho yêu cầu.

Bạn nên lưu ý rằng không phải tất cả các giao dịch bạn đã mua trên Apple Store đều được Apple hỗ trợ hoàn lại tiền, họ sẽ kiểm tra và xem xét có chấp thuận hay là không.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, cho tôi biết ở phần bình luận dưới bài viết này!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More