Apple phát hành iOS 12.5 cho iPhone đời cũ với bản vá bảo mật

Bánh Bao

Bản cập nhật iOS 12.5 được Apple phát hành cho các iPhone đời cũ bao gồm iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Bản cập nhật khắc phục những vấn đề bảo mật cũng như hỗ trợ thông báo phơi nhiễm COVID-19.

Đây là ghi chú Apple về việc phát hành iOS 12.5:

iOS 12.5 cho phép bạn tham gia hệ thống Thông báo phơi nhiễm COVID-19 cho iPhone của mình. Tính khả dụng của hệ thống phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ cơ quan y tế công cộng địa phương của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập covid19.apple.com/contacttracing

Ở thời điểm hiện tại, dù tính năng thông báo phơi nhiễm của Apple không khả dụng ở Việt Nam, nhưng người nên cập nhật để vá các lỗi về bảo mật còn tồn đọng trên phiên bản iOS trước đó.

Ngoài ra, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật watchOS 6.3 cho các mẫu Apple Watch cũ, mang đến “các cập nhật bảo mật quan trọng” cho người dùng.

Để cập nhật iOS 12.5 trên các thiết bị iPhone cũ hơn (iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus), các bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải xuống và cài đặt bản cập nhật.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More