Apple Arcade cập nhật lớn với 30 game mới, bao gồm các game kinh điển

Bánh Bao

Apple Arcade ra mắt bản mở rộng lớn nhất từ ​​trước đến nay, phát triển danh mục từng đoạt giải thưởng lên hơn 180 trò chơi. Bổ sung hơn 30 tựa game, bao gồm cả những tựa game từ các nhà phát triển trò chơi lớn đến các nhà phát triển độc lập.

Các trò chơi mới bao gồm NBA 2K21, phiên bản hoàn toàn mới của The Oregon Trail từ Gameloft, Fantasian từ tác giả của Final Fantasy và rất nhiều trò chơi kinh điển ăn khách như Really Bad Chess, Monument Valley, Reigns, Simon’s Cat, Threes!, Cut the Rope, Fruit Ninja, chess, checkers, v.v.

Apple đã nêu chi tiết tin tức trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay:

Apple hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu 2 danh mục trò chơi hoàn toàn mới và bổ sung hơn 30 tựa game kinh điển vào Apple Arcade. Dịch vụ này mang đến những lợi ích đột phá, độc đáo mà người chơi yêu thích: không có quảng cáo, không phải mua hàng trong ứng dụng, hỗ trợ các tiêu chuẩn quyền riêng tư cao của người dùng Apple và một ưu đãi đăng ký trọn gói với quyền truy cập tối đa 6 thành viên trong gia đình. Ngoài Arcade Originals độc quyền mới, bao gồm “NBA 2K21 Arcade Edition”, “Star Trek: Legends” và “The Oregon Trail”, dịch vụ còn giới thiệu 2 danh mục trò chơi mới, Timeless Classics và App Store Greats. Arcade Originals có thể chơi được trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Timeless Classics và App Store Greats có sẵn trên iPhone và iPad.

Timeless Classics và App Store Greats

Apple Arcade cho phép người dùng trải nghiệm 1 tháng dùng thử miễn phí, nếu bạn đã mua thiết bị Apple mới gần dây, bạn sẽ nhận được bản dùng thử 3 tháng miễn phí. Sau đó, với mức giá 4,99 USD/tháng.

Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More