Apple phát hành iPadOS và iOS 13.2 beta 4, mời ae cập nhật

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành iPadOS 13.2 và iOS 13.2 beta 4 dành cho các nhà phát triển, một tuần sau khi phiên bản beta và một tháng sau khi phát hành iOS 13.1.

Ngay bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản beta này thông qua Trung tâm nhà phát triển của Apple hoặc cài đặt cấu hình nhà phát triển.

iOS 13.2 giới thiệu tính năng Deep Fusion cho camera trên các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro. Deep Fusion là một hệ thống xử lý hình ảnh mới sử dụng chip A13 Bionic và Neural Engine.

Ngoài ra trong các phiên bản beta 13.2 bao gồm các biểu tượng cảm xúc mới, quyền riêng tư Siri, thông báo tinn nhắn với Siri, xóa ứng dụng khỏi màn hình chính…

Chi tiết bổ sung về những tính năng mới trong iOS 13.2 bạn có thể xem thêm ở bài viết phiên bản beta 1beta 2.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sớm bản iOS 13.2 beta 4 thì trước tiên bạn sẽ phải cài đặt cấu hình beta dành cho nhà phát triển trên thiết bị của mình. Để cài đặt dễ nhất thì bạn hãy mở Safari trên iPhone, iPad và vào trang https://beta.apple.com/profile đăng nhập tài khoản ID Apple và tải profile về cài.

Nếu bạn chưa biết cách cài thì có thể xem chi tiết bài viết này: Hướng dẫn cài đặt iOS Public Beta trên iPhone, iPad.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More