AirPods Pro sẽ ra mắt cuối tháng 10 với mức giá 260$

Bánh Bao

Những tin đồn về AirPods với khả năng khử tiếng ồn và khả năng chống nước đã được lan truyền trong một thời gian và có vẻ như chúng sắp ra mắt, mang tên “AirPods Pro” và có mức giá 260 USD.

Theo China Economic Daily, AirPods thế hệ thứ 3 của Apple sẽ có thiết kế mới bằng kim loại để hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn và nâng cao trải nghiệm nghe.

Vào tháng 4, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple tiết lộ mẫu AirPods có thể sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt từ quý IV năm 2019 đến quý I năm 2020, với Luxshare, Goertek, và Amkor là nhà cung cấp chính.

Kuo cũng tuyên bố một trong những mẫu AirPods mới sẽ có “thiết kế hoàn toàn mới” và “giá cao hơn” so với AirPods 2, hiện tại có giá 159$ cho bản sạc có dây và 199$ cho bản sạc không dây.

Trong phiên bản iOS 13.2 beta, có một biểu tượng hiển thị AirPods được thiết kế lại. Hình ảnh xuất hiện trong mục Cài đặt Trợ năng, cho thấy AirPods mới sẽ chứa một tính năng trợ năng mới như có thể sử dụng chúng làm thiết bị trợ thính.

Hiện tại không có ngày cụ thể nào được đưa ra khi AirPods mới có thể ra mắt, nhưng Apple sẽ có một sự kiện vào tháng 10 này, cũng có thể là ngày giới thiệu AirPods thế hệ mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More