Apple phát hành iOS 14.2 Beta 1 công khai, có gì mới?

Bánh Bao

Apple đã phát hành iOS 14.2 beta 1 công khai chỉ sau một ngày sau khi phát hành iOS 14 chính thức, vậy trong bản beta này có gì mới chúng ta cùng điểm qua nhé.

Tích hợp Shazam

Trong bản cập nhật iOS 14.2 beta 1, Apple đã thêm tính năng nhận diện âm nhạc Shazam vào Trung tâm điều khiển. Nhờ đó bất cứ khi nào người dùng muốn nhanh chóng nhận ra một bài hát đang phát, có thể nhấn vào nút này trong Trung tâm điều khiển.

Tính năng này có thể nhận dạng bài hát đang phát không chỉ xung quanh bạn mà còn trong các ứng dụng, thậm chí những bài hát đang phát trên AirPods hoặc các thiết bị Bluetooth khác.

Đề xuất nhạc trong Trung tâm điều khiển

Đề xuất nhạc trong Trung tâm điều khiển

Khi không phát nhạc, widget Music trong Trung tâm điều khiển sẽ đề xuất nhạc để phát lại trong giao diện người dùng mới khá đẹp mắt.

Phát hiện con người (People Detection)

Trong iOS 14.2 beta 1 có một tính năng trợ năng mới đó là “People Detection” trong Magnifier (Kính lúp) sẽ sử dụng máy ảnh để cho phép người dùng iPhone có thị lực kém biết người khác đang ở khoảng cách bao xa.

Biểu tượng Watch được cập nhật

Biểu tượng Watch được thay đổi

Trong bản cập nhật, Apple đã thay đổi về biểu tượng ứng dụng Watch, dây đeo đồng hồ giờ đây có kiểu dáng đẹp hơn để phù hợp với dây đeo Solo Loop mới được Apple giới thiệu tại sự kiện Time Flies vừa qua.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More