Apple khóa sign iOS 14 sau khi phát hành iOS 14.0.1

Bánh Bao

Sau khi phát hành iOS 14.0.1 vào 24 tháng 9, Apple đã khóa sign iOS 14, có nghĩa là người dùng không thể hạ cấp xuống phiên bản iOS 14 sau khi nâng cấp lên iOS 14.0.1.

Apple thường xuyên khóa sign các phiên bản cập nhật phần mềm cũ hơn sau khi các bản phát hành mới ra mắt để khuyến khích người dùng luôn cập nhật hiệu điều hành mới nhất của họ.

Apple phát hành iOS 14.0.1 để sửa một số lỗi, bao gồm sự cố có thể khiến cài đặt thư và trình duyệt mặc định đặt lại sau khi khởi động lại thiết bị, cũng như sửa các lỗi liên quan đến kết nối Wi-Fi và gửi email đến một số nhà cung cấp dịch mail.

iOS 14.0.1 là phiên bản iOS chính thức mới nhất, ngoài ra Apple cũng đang thử nghiệm iOS 14.2 với các tính năng mới như biểu tượng cảm xúc mới, tính năng nhận dạng âm nhạc Shazam cho Trung tâm điều khiển và một số chỉnh sửa khác liên quan đến Trung tâm điều khiển của Apple Music.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More