Apple phát hành iOS 14.2 beta 2 với biểu tượng cảm xúc mới

Bánh Bao

Apple phát hành iOS 14 public beta 2 cho tất cả người dùng, hai tuần sau khi phát hành bản beta đầu tiên và chỉ một ngày sau khi phát hành bản beta 2 cho các nhà phát triển.

Điểm nổi bật của iOS 14.2 public beta 2 mang đến hàng loạt biểu tượng cảm xúc mới, về cơ bản đây là những biểu tượng cảm xúc được thêm trong Emoji 13.0 của Unicode Consortium được ra mắt đầu năm nay. Được biết Emojo 13.0 có tới 117 biểu tượng cảm xúc mới với các tùy chọn tông màu da khác nhau, tùy chọn giới tính năng mới… Đáng chú ý, một trong những tính năng mới trong iOS 14 là khả năng tìm kiếm biểu tượng cảm xúc khá dễ dàng.

biểu tượng cảm xúc mới trên iOS 14.2 beta 2

Hồi tuần trước, Apple cũng mới phát hành bản pulic beta đầu tiên mang đến tính năng Shazam lên Trung tâm điều khiển cùng với một số thay đổi nhỏ khác.

Với bản cập nhật Public beta, người dùng chỉ cần đăng ký chương trình dùng thử của Apple là có thể nhận được bản cập nhật. Nếu các bạn đã đăng ký chương trình beta có thể truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải về và cài đặt iOS 14.2 pubic beta 2.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More